Cập nhật 1/12/2016 SSI, VGC, DHG, VSC

1. SSI

HSC

  Giá hiện tại %Change (T+3) P/E P/B
SSI            19.9 -1.00% 9.1 1.3

Giao dịch mua cổ phiếu SSI (Khả quan) sẽ diễn ra từ ngày 2/12 đến 30/12 thông qua phương thức khớp lệnh và thỏa thuận. Chúng tôi được biết trước đây công ty chứng khoán Nhật Bản này đã từng cho biết có thể nâng tỷ lệ sở hữu tại SSI trong chiến lược dài hạn là nâng vị thế tại các thị trường ASEAN; tuy nhiên thời gian cụ thể không được công bố. Từ đầu năm, Daiwa đã mua tổng cộng 26,5 triệu cổ phiếu SSI. Nếu giao dịch trên thành công, Daiwa sẽ nắm 85 triệu cổ phiếu SSI và tỷ lệ sở hữu của Daiwa tại SSI sẽ tăng lên 17,84% (tăng 2,29%) từ mức hiện tại là 15,55%. Tại thời điểm ngày 29/11, tỷ lệ sở hữu của NĐTNN tại SSI là 57,5%; và nếu Daiwa nâng tỷ lệ sở hữu như trên, thì tỷ lệ sở hữu của NĐTNN tại SSI có thể tăng lên khoảng 60%.

Sau năm nay, chúng tôi thấy có một số xu hướng chính ảnh hưởng đến lợi nhuận của ngành chứng khoán kể từ năm sau. Và những xu hướng này chủ yếu là do có cải cách thị trường chẳng hạn như (1) áp dụng giao dịch chứng khoán phái sinh (2) cho phép giao dịch trong phiên và (3) số lượng các công ty chứng khoán tiếp tục giảm do ngành tiếp tục tái cơ cấu (4) làn sóng IPO của các công ty lớn. Tác động chính của những cải cách trên là tăng lựa chọn sản phẩm đầu tư cũng như tăng mức độ linh hoạt khi giao dịch. Đồng thời quá trình tái cơ cấu trong ngành cũng sẽ được đẩy nhanh thông qua việc nâng vốn pháp định đối với các nghiệp vụ cung cấp cho khách hàng; từ đó sẽ buộc các công ty chứng khoán phải tăng vốn. Và điều này về cơ bản sẽ có lợi cho 3 công ty chứng khoán lớn nhất có tiềm lực về vốn, có thể tham gia vào thị trường chứng khoán phái sinh và được phép giao dịch trong ngày. Trong khi các công ty chứng khoán quy mô trung bình sẽ phải tìm cách tăng vốn nếu muốn tham gia cung cấp những sản phẩm mới nói trên.

Doanh thu hợp nhất đạt 1.674 tỷ đồng (tăng trưởng 26%) (trước đây là 1.528 tỷ đồng). Dự báo dựa trên cách trình bày BCTC cũ vì hiện chúng tôi không có BCTC cả năm theo cách trình bày mới. LNTT đạt 1.070 tMặc dù có một số khoản lợi nhuận không thường xuyên giúp cải thiện lợi nhuận, thì chúng tôi không thấy có khoản lợi nhuận không thường xuyên lớn nào trong năm nay. Trong khi đó thị trường tăng với thanh khoản cao giúp cải thiện lợi nhuận cho các công ty chứng khoán. Theo đó chúng tôi dự báo EPS năm 2016 (theo Thông tư 200) đạt 1.680đ (giảm 2%); P/E dự phóng đạt 11,67 lần. Dựa trên dự báo của chúng tôi, BVPS là 14.719đ; P/B là 1,33 lần.ỷ đồng (năm ngoái đạt 1.064 tỷ đồng).

Cho năm 2017, HSC dự báo LNST đạt 966 tỷ đồng (tăng trưởng 15,8%) – Doanh thu đạt 1.833 tỷ đồng (tăng trưởng 10%) nhờ có những cải cách thị trường với sản phẩm phái sinh mới sẽ được áp dụng cộng với làn sóng niêm yết của các công ty lớn. Dựa trên dự báo hiện tại, chúng tôi ước tính EPS năm 2017 đạt 1.926đ (theo Thông tư 200), tăng 14,7%; P/E dự phóng 2017 là 10,17 lần. BVPS là 14439đ; P/B là 1,36 lần.

Biên độ P/B trong 5 năm của cổ phiếu SSI là 0,94-1,7 lần (mức thấp nhất 0,94 lần là vào năm 2014 và cao nhất là 1,7 lần cũng vào năm 2014). P/B hiện tại của cổ phiếu SSI đang ở giữa biên độ nói trên. Hiện P/B bình quân của doanh nghiệp cùng ngành trong khu vực là 1,44 lần.

Có thể nói SSI xứng đáng có P/B cao hơn bình quân khu vực vì triển vọng tăng trưởng của thị trường Việt Nam trong những năm tới cao hơn nhờ (1) trong những năm tới các công ty sẽ niêm yết mới với giá trị lên đến 20-30 tỷ USD (2) nhờ đó GTGD tăng mạnh bên cạnh việc chứng khoán phái sinh và giao dịch trong ngày sẽ được áp dụng kể từ năm sau. Chúng tôi cho rằng P/B dự phóng hợp lý của cổ phiếu SSI là 1,6 lần; cao hơn 17,6% so với hiện tại.

Tiếp tục duy trì đánh giá Khả quan. Giá cổ phiếu có thành tích kém trong năm nay trong cùng xu hướng với toàn ngành. Hiện cổ phiếu đang có giá hợp lý dựa trên vị thế là một trong những doanh nghiệp tốt nhất trong ngành và tiềm năng tăng trưởng mạnh của thị trường vốn của Việt Nam trong trung hạn. Chứng khoán phái sinh sẽ được đưa vào vận hành theo Thông tư 203 cộng với những cải cách thị trường khác trong 12 tháng tới sẽ giúp GTGD tiếp tục tăng. Trong khi những nghiệp vụ môi giới mới chẳng hạn như môi giới chứng khoán phái sinh sẽ đòi hỏi đầu tư lớn cho CNTT và nhân lực, thì chúng tôi cho rằng những chi phí này sẽ hoàn lại trong một thời gian nhất định nhờ tiềm năng lớn của những sản phẩm mới này. Việc nới room lên 100% vào năm ngoái vẫn để lại những câu hỏi về vấn đề hoạt động và pháp lý; và những câu hỏi này vẫn chờ để cơ quan hữu quan xác định rõ.

  SSI VCSC HSC VDSC BVSC BSC
Ngày ra báo cáo   21/10/16 30/11/16      
Khuyến nghị   PHTT Khả quan      
Giá mục tiêu   22.3        

2. VGC

VDSC

  Giá hiện tại %Change (T+3) P/E P/B
VGC 15.8      

Mảng BĐS hiện chiếm 47% doanh thu công ty mẹ và ~25% doanh thu hợp nhất. Trong đó, tỷ trọng đóng góp của mảng BĐS KCN vào khoảng 70% và có xu hướng gia tăng khi quỹ đất phát triển các dự án dân cư của VGC giảm dần. Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng, VGC đã tích lũy được một quỹ đất lớn với giá vốn thấp để phát triển các khu công nghiệp. So sánh với các doanh nghiệp cùng ngành (KBC, ITA, LHG), quỹ đất của VGC có diện tích lớn hơn khá nhiều. Hiện tại, Công ty có 12 KCN ở các tỉnh Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ, Hà Nam và Huế với tổng diện tích cấp phép lên đến 4.032 ha. Ngoại trừ KCN Yên Phong và KCN Tiên Sơn, các KCN còn lại có tỷ lệ lấp đầy tương đối thấp do mới chỉ mới đưa vào khai thác. Diện tích sẵn sàng cho thuê lớn với độ phủ rộng cũng là một thuận lợi không nhỏ trong việc thu hút các khách hàng mới.

Khoảng 31,25% tổng diện tích KCN của Viglacera nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, vốn FDI giải ngân cả nước trong 10 tháng đầu năm 2016 ước đạt 11,8 tỷ USD, tăng 16,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng vốn đăng kí mới và tăng thêm cũng trong 10 tháng đầu năm cũng hơn 40% so với cùng kỳ; trong đó, Bắc Ninh là tỉnh dẫn đầu về số vốn đăng kí mới và tăng thêm. Tổng vốn đăng kí cấp mới và tăng thêm ở 7 tỉnh mà VGC đang có các dự án KCN chiếm đến 24% lượng vốn đăng kí của cả nước.

Nhìn chung, triển vọng cho thuê các KCN của VGC khá tích cực nhờ: (1) vị trí địa lý thuận lợi, gần các cửa ngõ giao thương như cảng Hải Phòng, sân bay quốc tế Nội Bài, cảng nước sâu Lạch Huyện (kế hoạch) thuận lợi cho việc xuất khẩu/trung chuyển hàng hóa sang các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…, (2) giá thuê thấp hơn so với các KCN ở phía Nam và (4) các chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp trong KCN như giảm thuế suất thuế TNDN 15% trong 15 năm và miễn tiền thuê đất. Những năm qua, các tập đoàn đa quốc gia lớn như Samsung, LG, Ford, Toshiba, Canon…đã đầu tư không nhỏ để xây dựng cơ sở sản xuất trong các KCN của VGC. Năm 2015, Samsung đã được cấp phép để đầu tư 3 tỷ USD cho dự án Samsung Display tại KCN Yên Phong của VGC tại Bắc Ninh. Các dự án lớn như của Samsung cũng thu hút hàng loạt doanh nghiệp vệ tinh đến tìm hiểu và đầu tư vào các KCN của VGC như Sakai Amiori (KCN Phú Hà); Công ty TNHH JT Sensor Vina, Công ty TNHH Park Electronic Vina, Công ty TNHH Sunjin F&F (KCN Đồng Văn IV).

Ngoài ra, các dự án BĐS KCN ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong KQKD mảng BĐS của VGC khi quỹ đất để phát triển các dự án BĐS Khu dân cư ngày càng thu hẹp. Trong các năm tới, VGC sẽ lần lượt đưa vào khai thác các KCN mới như KCN Đồng Văn (300ha), KDC Phú Hà (350ha), KCN Đông Mai (160ha), vv. Đây là sẽ là động lực tăng trưởng ổn định cho VGC trong dài hạn.

3. DHG

  Giá hiện tại %Change (T+3) P/E P/B
DHG            98.2 -1.31% 13.4 3.3

DHG là nhà sản xuất và phân phối thuốc lớn nhất trong số các DN niêm yết. Trong bối cảnh các sản phẩm tân dược nội không cho thấy sự khác biệt, DHG đang tập trung nguồn lực để quảng bá các sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) có nguồn gốc từ thiên nhiên. Khi mà thói quen sử dụng TPCN tại Việt Nam ngày càng phổ biến, cùng với đó là sự gia tăng của các bệnh không lây nhiễm (gan mật, tiêm mạch, tiểu đường…), chúng tôi cho rằng danh mục sản phẩm DHG đang xây dựng sẽ được hưởng lợi từ xu hướng này. Sự hợp tác chiến lược với Taisho, một công ty dược phẩm hàng đầu của Nhật, hứa hẹn sẽ hỗ trợ DHG trong hướng đi này, bên cạnh việc giúp gia tăng đáng kể doanh thu phân phối bắt đầu từ 2017. Trong 2017, công ty tiếp tục được hưởng lợi từ ưu đãi thuế tại các nhà máy mới; ước tính thuế TNDN sẽ giảm còn 4% từ mức 8,3% năm 2016.

So với các doanh nghiệp dược niêm yết trên sàn, DHG có vị thế là công ty đầu ngành cả về quy mô, hệ thống phân phối, biên lợi nhuận gộp (trên 40%) và tỷ suất sinh lợi ROE (trên 20%) hàng năm. Chúng tôi cũng đánh giá rất cao DHG ở sự cầu tiến khi công ty thường xuyên nỗ lực hoàn thiện hệ thống bán hàng và quản lý của mình. Tuy nhiên DHG hiện đang được giao dịch ở mức P/E thấp hơn đáng kể so với các công ty dược trong nước và trong khu vực. Xem xét các mức P/E lịch sử của DHG, đồng thời cân nhắc những điểm mạnh của công ty đặc biệt là sự xuất hiện của nhà đầu tư chiến lược Taisho, chúng tôi khuyến nghị TÍCH LŨY cổ phiếu DHG với mức giá mục tiêu DÀI HẠN là 119.000 đồng. Tại mức giá này, P/E 2017 của công ty vào khoảng 16 lần, mức mà DHG đã từng được giao dịch trong quá khứ.

  SSI VCSC HSC VDSC BVSC BSC
Ngày ra báo cáo 28/10/16 21/10/16 17/11/16 30/11/16 23/11/16  
Khuyến nghị Mua PHTT Nắm giữ Tích lũy Outperform  
Giá mục tiêu 117.7 104.9   119.0 134.9  

4. VSC

Cảng VIP Green mới giúp VSC duy trì tăng trưởng trong khi tăng trưởng ngành suy yếu

Cập nhật KQKD quý 3/2016 và cảng VIP Green mới

Hoạt động kinh doanh của VSC ổn định trở lại với biên lợi nhuận gộp trong quý 3/2016 giảm xuống còn 35,3%, so với mức cao đột biến 46,3% trong quý 3/2015 do số lượng container lạnh cao bất thường. Quý 3 là mùa bão ở khu vực nhiệt đới, do đó sẽ có ít tàu cập cảng, dẫn đến khối lượng hàng hóa giảm và biên lợi nhuận thấp hơn so với quý trước. Tuy nhiên, doanh thu VCS vẫn tiếp tục tăng trưởng 15,9% so với cùng kỳ, đạt 283 tỷ đồng nhờ khoản đóng góp ước tính 80 tỷ đồng từ cảng VIP Green mới.

Trong 9T2016, VSC đã hoàn thành 77,5% kế hoạch doanh thu. Tỷ lệ công suất sử dụng của cảng Green đã giảm xuống 90% (từ mức 100% năm trước) do đã chuyển sang dịch vụ của cảng VIP Green mới. Con số này thấp hơn so với kỳ vọng của chúng tôi, do theo ước tính ban đầu của chúng tôi, VSC có thể sẽ tìm được khách hàng mới cho cảng Green và có thể duy trì tỷ lệ công suất sử dụng ở mức 100%.

Lợi nhuận ròng 9T2016 đạt 60 tỷ đồng (-31,8%)và lợi nhuận thuộc về cổ đông công ty là 58 tỷ đồng (-35% YoY). Nguyên nhân dẫn đến lợi nhuận sụt giảm bên cạnh mảng container lạnh giảm còn do chi phí khấu hao tăng thêm 106 tỷ đồng và chi phí lãi vay cao hơn phát sinh từ 700 tỷ đồng vốn vay sử dụng cho cảng VIP Green. Chúng tôi kỳ vọng biên lợi nhuận trước thuế có thể cải thiện cùng với việc cảng VIP Green có thể trả hết nợ nhờ dòng tiền mạnh từ hoạt động kinh doanh. Theo ước tính của chúng tôi, nợ vay sẽ được trả hết sau 2019. Kết thúc 9 tháng đầu năm 2016, VSC đã hoàn thành 85% kế hoạch lợi nhuận năm 2016.

Sau 9 tháng đầu năm 2016, cảng VIP Green đã hoàn thành kế hoạch khối lượng hàng hóa là 230.000 TEU, tương đương mức trung bình khoảng 75.000 TEU/quý. Với cầu cảng thứ 2 đã được lắp đặt đầy đủ 2 cần cẩu cảng trong tháng 10 và lượng tàu ổn đinh 5-6 tàu/tuần, chúng tôi cho rằng mức ước tính 300.000 TEU cho năm 2016 là khả thi. Chúng tôi duy trì ước tính về khối lượng cho năm 2016 và 2017 tại thời điểm này và lợi nhuận cảng VIP Green trong năm 2016 ước đạt 30 tỷ đồng

Ước tính cho năm 2016 và 2017

Cho năm 2016, chúng tôi cho rằng VSC có thể xử lý 615.000 TEU hàng hóa, tăng 23% YoY. Do đó, thị phần của VSC có thể tăng từ 12% lên 15%. Chúng tôi điều chỉnh giảm ước tính doanh thu xuống còn 1.075 tỷ đồng (+ 15,9% YoY) do giảm khối lượng ước tính tại cảng Green. Ước tính lợi nhuận ròng thuộc về cổ đông công ty mẹ cũng được điều chỉnh xuống 241 tỷ đồng, giảm 13,4% YoY, tương ứng EPS 2016 đạt 4.884 đồng.

Cho năm 2017, chúng tôi duy trì các ước tính đối với cảng Green và VIP Green. Doanh thu sẽ tăng vọt trong năm 2017 (+ 27,3% YoY) do kỳ vọng cảng VIP Green sẽ đạt 100% công suất (500.000 TEU). Theo ước tính, cảng VIP Green có thể đóng góp 127 tỷ đồng vào lợi nhuận ròng cho VSC, so với chỉ 30 tỷ đồng trong năm 2016. Lợi nhuận sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ ước đạt 328 tỷ đồng, tăng 36% YoY, tương ứng EPS 2017 là 6.641 đồng.

Quan điểm đầu tư và định giá

Với mức giá 57.500 đồng/cổ phiếu, VSC đang giao dịch tại PE 2016 là 11,7x và PE 2017 là 8,6x, đây là mức định giá hấp dẫn theo quan điểm của chúng tôi, dựa trên triển vọng tăng trưởng mạnh trong những năm tới từ cảng VIP Green mới. Tốc độ tăng trưởng EBITDA trong năm 2016 và năm 2017 được ước tính tương ứng khoảng 18,7% và 26,6% YoY. Chúng tôi nâng khuyến nghị lên MUA với giá mục tiêu 1 năm là 70.000 đồng/cổ phiếu kết hợp phương pháp định giá DCF và PE (PE 2017 mục tiêu 10,5x). Cổ tức năm 2016 dự kiến 30% bằng tiền (tỷ suất cổ tức là 5,1%) và 10% bằng cổ phiếu. VSC đã chi trả 10% cổ tức tiền mặt và 10% cổ tức cổ phiếu trong năm 2016, như vậy 20% cổ tức tiền mặt còn lại dự kiến sẽ được thực hiện trong năm 2017.

Rủi ro giảm giá cổ phiếu: Tốc độ tăng trưởng ngành thấp hơn so với kỳ vọng, dẫn đến việc cảng VIP Green không đạt mức công suất như dự kiến. Tuy nhiên, quan hệ đối tác chiến lược với Evergreen sẽ giúp hạn chế nhất định phần nào rủi ro này. Ngoài ra, các hãng tàu có thể nâng cỡ tàu để tăng năng suất, làm giảm khối lượng hàng hóa tại cảng Green do hạn chế độ sâu và rộng của con sông.

CÁC KHUYẾN NGHỊ PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

 

BVSC

VN-Index: VNINDEX có phiên tăng điểm mạnh và lấy lại toàn bộ số điểm đã để mất phiên trước đó. Cây nến trắng dài được hình thành với thanh khoản duy trì ở trên mức trung bình, kèm theo sự lan tỏa tích cực của sắc xanh. Diễn biến này cho thấy tâm lý hưng phấn của nhà đầu tư trước tác động tích cực từ đà tăng điểm của cổ phiếu VNM đến chỉ số. Sau khi lui về kiểm tra vùng hỗ trợ quanh 655 điểm, chỉ số đã cho phản ứng hồi phục tăng điểm trở lại. Tuy vậy, đường giá vẫn đang nằm dưới đường SMA100 và tiếp tục chịu sức ép từ nhóm MA ngắn hạn đang hướng xuống. Đây sẽ là những lực cản đáng kể đối với đà hồi phục của chỉ số trong những phiên kế tiếp. Chỉ số cần phải nhanh chóng vượt lên trên trở lại đường SMA100 để giảm thiểu rủi ro sụt giảm về vùng hỗ trợ sâu hơn nằm quanh đường SMA200. Việc các chỉ báo dao động (W%R, STO) đã phát đi tín hiệu tăng trở lại từ vùng quá bán sẽ là tín hiệu hỗ trợ cho diễn biến của chỉ số trong những phiên còn lại của tuần. Mặc dù vậy, các chỉ báo kỹ thuật khác như ADX, MACD… lại chưa có được sự chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Điều này sẽ gây ra khó khăn đối với đà tăng của đường giá. Trên khung thời gian intraday, các tín hiệu đảo chiều ngắn hạn lần lượt xuất hiện trên các khung thời gian ngắn hơn đã giúp đường giá hồi phục tăng điểm trở lại. Chỉ số nhiều khả năng sẽ tiến đến thử thách vùng kháng cự 670-675 điểm trong một vài phiên kế tiếp. Tuy nhiên, đường SMA20 đang hướng xuống với góc khá dốc trong bối cảnh dải BB đang có xu hướng thắt hẹp. Điều này khiến chúng tôi cho rằng đường giá có thể phải cần một vài nhịp điều chỉnh tích lũy quanh đường SMA20 trong phiên kế tiếp trước khi tiếp tục đà tăng điểm. Vùng kháng cự gần của VNINDEX nằm tại quanh 685 điểm và 690-695 điểm. Vùng hỗ trợ gần của VNINDEX nằm tại 675- 678 điểm và 665-670 điểm.

VCSC

Quan điểm kỹ thuật: Mặc dù tăng điểm mạnh, tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của các chỉ số vẫn chưa được cải thiện khi duy trì ở mức Tiêu cực, với ngưỡng kháng cự lần lượt nằm tại 668 điểm đối với VN-Index, 635 điểm đối với VN30 và 81 điểm đối với VN-Index. Nhiều khả năng đà hồi phục ngắn hạn của thị trường sẽ bị chặn lại bởi các ngưỡng này trong phiên giao dịch ngày mai hoặc ít nhất là trong phiên giao dịch buổi sáng. Điều này cho thấy, thị trường dù đang được hỗ trợ tốt bởi các đường trung bình động trung hạn (MA150 đối với VN-Index và MA200 đối với VN30), nhưng vẫn chưa hội tủ đủ điều kiện để xác lập đáy, đòi hỏi nhà đầu tư ngắn hạn cần phải quan sát thêm diễn biến của một số phiên tiếp theo.

VDSC

Thị trường hồi phục trở lại nhưng vẫn đang nằm trong xu hướng điều chỉnh, khả năng hồi phục ngắn hạn chưa được xác nhận. Nhà đầu tiếp tục duy trì trạng thái thận trọng với thị trường.

VN-Index: Như vậy, sau bốn phiên giảm mạnh liên tiếp VN-Index đã có phiên hồi phục mạnh trở lại, đóng cửa ở mức gần cao nhất phiên với cây nến xanh dài có bóng ngắn thể hiện tâm lý mua về cuối phiên tăng mạnh trở lại. Xu hướng của VN-index vẫn đang trong xu hướng điều chỉnh, với phiên tăng trở lại cho thấy đà giảm tạm thời chững lại và đường giá hồi phục tiến tới vùng kháng cự quanh 670 điểm (tương ứng với sự cản trở của đường trung bình giá MA26). Các chỉ báo kỹ thuật biến động trong xu hướng kém tích cực, đường MACD histogram tiếp tục đi xuống, trong khi đường RSI tăng nhẹ trở lại nhưng xu hướng đang là xu hướng giảm, VN-Index sẽ được hỗ trợ mạnh hơn khi RSI tiến về quanh ngưỡng 30.

HNX-Index: HNX-Index hồi phục trở lại, hình thành cây nến xanh dài có bóng dưới và không có bóng nến trên cho thấy sự hồi phục tích cực của bên mua. Sự hồi phục trở lại của HNX-Index cho thấy đường giá tiếp tục đang được hỗ trợ quanh ngưỡng 80 điểm. HNX-Index hồi phục trở lại nhưng khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp, giảm nhẹ so với phiên trước đó. Các chỉ báo kỹ thuật biến động không đồng nhất, đường MACD histogram giảm nhẹ nhưng vẫn trên ngưỡng 0, trong khi RSI tăng nhẹ.

Theo dõi khuyến nghị

PTKT
KHUYẾN NGHỊ MUA
TCKN Ngày KN Giá hiện tại Giá KN Giá  mục tiêu Giá cutloss
REE HSC 10/10/2016 22.2 20.5-21.5 26.0 19.5
PPC HSC 21/9/16 16.65 14.4 18.0 13.1
HSG HSC 20/9/16 48.6 40.8 – 41.1 50.0 38.0
PVS BSC 13/10/16 17.7 20.8 24.0 20.0
VNR BSC 27/9/16 21.0 21.5-21.8 23.3 20.5
CSV BSC 28/9/16 26.5 31.3-31.8 35.2 28.7
CAV BSC 25/10/16 92.5 99.5 114 90
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s